Thiết kế in ấn giấy note (in giấy ghi chú) theo yêu cầu được xem là một trong những hoạt động truyền thông không thể thiếu cho các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung.

Do khối lượng công việc ngày càng nhiều, mức độ sử dụng, tiếp xúc công cụ take note ngày càng cao nên nhiều doanh nghiệp đã tận dụng để in logo, thông điệp lên giấy note, giấy sticker và vô hình những sản phẩm này đã trở thành công cụ nâng cao nhận thức thương hiệu trong nội bộ doanh nghiệp cũng như quảng bá hình ảnh đó đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp khác một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, do tiết kiệm chi phí một số doanh nghiệp đã chọn những gói in giấy note giá rẻ, kém chất lượng, khiến các loại giấy note, giấy note có keo (giấy sticker) không những không hoàn thành nhiệm vụ chính là giúp người sử dụng quản lý công việc dễ dàng mà còn vô tình làm giá trị thương hiệu của chính doanh nghiệp giảm hẳn trong mắt người sử dụng.

 

Vậy Thiết kế in ấn giấy note theo yêu cầu, giấy note có keo ở đâu tốt nhất?

Hãy xem qua những con số dưới đây, bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình!!!

 • Doanh nghiệp cung cấp giải pháp in ấn có hơn 15 năm kinh nghiệm, là 1 trong 3 công ty in giấy ghi chú tốt nhất Hà Tĩnh.
 • Số lượng khách hàng lên đến 5000+, trong đó cung cấp độc quyền dịch vụ in logo lên giấy note cho 119 doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
 • Toàn bộ mực in và chất liệu in ấn đến từ các thương hiệu có uy tín trên thế giới và có chứng nhận an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
 •  100% máy móc và quy trình in ấn kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo in giấy note bền đẹp, lên mực đẹp và bám dính tốt.
 • Hơn 70 % khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết sau 01 lần sử dụng dịch vụ
 • 80%+ khách hàng đến từ chính những người đã sử dụng dịch vụ giới thiệu
 • 24/7 giờ lắng nghe và phục vụ, thực hiện đơn hàng in gấp, in số lượng lớn!
 • 01 túi cũng in, 01 túi cũng in đúng quy trình kỹ chuật và chất lượng.

Và đó chính là những con số biết nói về công ty Inhatinh.com, nơi mà bạn nên chọn để in giấy note theo yêu cầu ngay hôm nay!

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN IN GIẤY GHI CHÚ, GIẤY NOTE CÓ KEO TẠI In Hà Tĩnh

Đội ngũ chuyên nghiệp!!!

Công ty In Hà Tĩnh sở hữu một đội ngũ chuyên viên và đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cực kỳ tỉ mỉ và cầu toàn. Họ luôn nắn nót và kỹ lưỡng trong toàn bộ quy trình sản xuất và in giấy note giá rẻ để tạo ra những tập giấy ghi chú theo yêu cầu có chất lượng cao, giấy viết đẹp và bám dính tốt.

Chất lượng tốt, Tốc độ cao

In Hà Tĩnh được yêu thích nhiều bởi cam kết sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ và mực in cao cấp để tạo ra những mẫu in giấy sticker vừa bền đẹp vừa thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, In Hà Tĩnh cũng rất chịu chi để nâng cấp hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất để vừa tạo ra những mẫu in logo trên giấy sticker lên màu chân thực, ấn tượng vừa nâng cao tốc độ in ấn, sản xuất.

Hiện In Hà Tĩnh là một trong số rất hiếm những công ty dám nhận đơn hàng in giấy ghi chú giá rẻ số lượng lớn, in gấp rút mà vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

 

Hỗ trợ doanh nghiệp trẻ in giấy note theo yêu cầu giá rẻ và số lượng ít

Đây là chính sách ưu đãi duy nhất – chỉ có ở In Hà Tĩnh.

84% doanh nghiệp Việt Nam không thể sử dụng hết nguồn nhân lực của mình chỉ vì họ cho nhân viên sử dụng các loại giấy note kém chất lượng, rẻ tiền và dễ rơi.

Chính vì vậy, In Hà Tĩnh hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp, startup có như cầu in giấy ghi chú số lượng ít với giá rẻ với cam kết: IN 01 XẤP CŨNG IN – IN 01 XẤP CŨNG ĐÚNG QUY TRÌNH KỸ THUẬT!!! ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN GIÁ VIỆT NAM!!!

Nếu bạn muốn nhân viên của mình sẽ làm việc hiệu quả hơn, bứt phá những mục tiêu mới thì hãy đã đến lúc bạn nên lựa chọn cho họ những mẫu in giấy note chất lượng cao rồi!!! Họ sẽ thực sự được kích thích đấy!

BẠN CHỈ CẦN GỌI CHO CHÚNG TÔI, CÒN IN GIẤY NOTE THEO YÊU CẦU HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ IN ẤN GIẤY NOTE

IN HÀ TĨNH

 • Đặt hàng: 19002238
 • Email:iclchatinh@gmail.com
 • Văn phòng: 92 Tân Trung, Thành phố Hà Tĩnh
 • Trụ sở : 132 đường 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM