Thiết kế – In ấn Túi giấy ép kim

Thiết kế – In ấn Túi giấy ép kim
Nguyên nhân chính là vì những chiếc túi xách giấy mang gương mặt của thương hiệu chỉ dừng lại ở chức năng đựng catalogue, tờ rơi, brochure, name card… mà thôi. Nó chưa đủ đẹp, chưa đủ ấn tượng, chưa đủ thuyết phục để người ta phải nhớ đến, để mang nó đi khắp nơi!!!Nếu bạn không nằm trong top 20% những doanh nghiệp đã in túi giấy ép kim tại hội chợ, triển lãm quốc tế thì có thể bạn vẫn sẽ bị lãng quên như những cái tên khác mà thôi.

Thiết kế In ấn túi giấy ép kim ở đâu tốt nhất?

Hãy xem qua những con số dưới đây, bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình!!!

 • 15 năm kinh nghiệm, top 3 công ty cung cấp giải pháp in ấn hàng đầu
 • 5000+ khách hàng khắp 3 miền, trong đó có đến 223 doanh nghiệp nước ngoài có hàng sản xuất gia công tại Việt Nam sử dụng dịch vụ in ấn túi giấy, bao bì.
 • 100% chất liệu và mực in nhập khẩu, đến từ những thương hiệu cao cấp Nhật Bản, có giấy chứng nhận organic và thân thiện với môi trường.
 • 100% máy móc và công nghệ in ấn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đường nét sắc sảo, tinh tế, an toàn cho người dùng.
 • 76% khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết sau 01 lần sử dụng dịch vụ
 • 80%+ khách hàng đến từ chính những người đã sử dụng dịch vụ giới thiệu
 • 01 quy trình khép kín từ nghiên cứu, thiết kế, in ấn, sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 24/7 giờ lắng nghe và phục vụ, thực hiện đơn hàng in gấp, in số lượng lớn!
 • 01 túi cũng in, 01 túi cũng in đúng quy trình kỹ chuật và chất lượng.

Và đó chính là những con số biết nói về công ty In Hà Tĩnh, nơi mà bạn nên chọn để in túi giấy ép kim ngay hôm nay!

Những lý do bạn nên chọn in túi giấy ép kim tại In Hà Tĩnh

1. Một đội chuyên nghiệp!!!

In Hà Tĩnh sở hữu một đội ngũ chuyên viên thiết kế có độ nhạy cảm cao với cái đẹp, có khả năng phân tích thị trường sâu sắc và đội ngũ công nhân kỹ thuật cực kỳ tỉ mỉ và cầu toàn. Họ luôn nắn nót và kỹ lưỡng trong toàn bộ quy trình thiết kế và in ấn để tạo ra những chiếc túi giấy ép kim chất lượng cao, đạt giá trị cao về thẩm mỹ và hiệu quả marketing cho thương hiệu.

2. Chất lượng tốt, Tốc độ cao

In Hà Tĩnh được yêu thích nhiều bởi cam kết sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ và mực in cao cấp để tạo ra những sản phẩm vừa bền đẹp vừa thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, In Hà Tĩnh cũng rất chịu chi để nâng cấp hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất để vừa tạo ra những chiếc giấy túi ép kim vừa lên màu chân thực, ấn tượng vừa nâng cao tốc độ in ấn, sản xuất.

Hiện In Hà Tĩnh là một trong số rất hiếm những công ty dám nhận đơn hàng in túi giấy ép kim số lượng lớn, in gấp rút mà vẫn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, trên từng chi tiết.

3. Hỗ trợ doanh nghiệp trẻ in túi giấy ép kim số lượng ít và giá rẻ

Đây là ưu đãi độc quyền chỉ có ở In Hà Tĩnh. 74% doanh nghiệp Việt Nam bị lãng quên tại các hội chợ, triển lãm quốc tế chỉ vì những chiếc túi giấy ép kim của họ không đủ ấn tượng để đối tác nhớ đến họ trong hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, In Hà Tĩnh hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp, startup có như cầu in túi giấy ép kim số lượng ít với giá rẻ với

Cam kết: IN 01 TÚI CŨNG IN – IN 01 TÚI CŨNG ĐÚNG QUÝ TRÌNH KỸ THUẬT!!! ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN GIÁ VIỆT NAM!!!

Nếu bạn muốn thương hiệu của bạn sẽ đi ra khỏi biên giới Việt Nam thì đã đến lúc bạn phải thực sự quan tâm và đầu tư nghiêm túc cho việc thiết kế in túi giấy ép kim rồi!!!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ IN ẤN TÚI GIẤY ÉP KIM

IN HÀ TĨNH

 • Đặt hàng: 19002238
 • Email:iclchatinh@gmail.com
 • Văn phòng: 92 Tân Trung, Thành phố Hà Tĩnh
 • Trụ sở : 132 đường 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Gọi