Thiết kế – In ấn Hộp trà

Thiết kế in ấn hộp trà
Với văn hóa của ngươi Việt, thì uống trà (chè) đã trở thành một nét đẹp ẩm thực, một thú vui tao nhã. Chính vì vậy mà, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trà (chè) với đủ loại hương vị. Tuy  nhiên, nhiều thương hiệu trà khô chưa ý thức được tầm quan trọng của việc in vỏ hộp trà, nên lựa chọn những dịch vụ in hộp trà kém chất lượng, dẫn đến chất lượng trà bên trong cũng bị ảnh hưởng theo.

 

Hộp trà là phần vỏ bọc bên ngoài của trà khô, nó có công dụng đựng, đồng thời là bảo quản cho trà không bị không khí lọt vào, không biến chất, không bay mùi. Với tầm quan trọng như thế, in hộp trà trở thành một nhu cầu quan trọng của nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trà.

Hộp trà chất lượng phải đảm bảo được in với chất liệu giấy đảm bảo, phù hợp. Sau khi in có thể cán bóng mặt ngoài để tạo được sự ngăn cách bên trong với môi trường bên ngoài trà. Cùng với đó, các công đoạn gia công hộp trà sau khi in phải đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, để hộp trà có thể giữ được mùi vị bên trong trà, sẵn sàng đến tay người sử dụng với chất lượng, hương vị vẹn nguyên như lúc đầu.

Không những thế, những người sành trà và yêu trà cũng thường mua những hộp trà tặng cho nhau vào các dịp đặc biệt, nhất là tết cổ truyền. Chính vì vậy mà khi in hộp trà, doanh nghiệp cũng cần chú ý đến chất lượng hình ảnh sao cho bắt mắt, đạt được hiệu ứng thẫm mỹ để nó xứng tầm với một quà tặng.

Một mẫu in hộp trà được thiết kế, in ấn với sự đầu tư nghiêm túc cũng chính là chìa khóa để doanh nghiệp tiếp cận được thị trường của mình. Sự lựa chọn tiêu dùng của người tiêu dùng hiện nay cũng đang có chiều hướng thay đổi khi mà họ càng ngày càng chú ý nhiều hơn đến mẫu mã sản phẩm, chính vì vậy mà nếu hộp trà của bạn ấn tượng, đẹp, thông tin đầy đủ, khả năng nó được chọn sẽ cao hơn.

In vỏ hộp trà, do đó để đạt được chất lượng tốt nhất, cần đảm bảo được quy trình thiết kế và trang trí phải có tính nghệ thuật cao, nổi bật được các ưu điểm của trà và kích thích được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Nhưng việc in ấn túi giấy giá rẻ đẹp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In Hà Tĩnh giúp bạn giải quyết vấn đề này.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ IN ẤN HỘP TRÀ

IN HÀ TĨNH

  • Đặt hàng: 19002238
  • Email:iclchatinh@gmail.com
  • Văn phòng: 92 Tân Trung, Thành phố Hà Tĩnh
  • Trụ sở : 132 đường 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Gọi