Thiết kế – In ấn Hộp carton 3 lớp

Thiết kế – In ấn Hộp carton 3 lớp là sản phẩm được nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh sử dụng nhiều, hộp carton 3 lớp mang lại sự tiện lợi khi sử dụng cũng như đảm bảo được sự an toàn cho các sản phẩm bên trong. Dịch vụ in hộp carton 3 lớp giá rẻ chính là địa chỉ tin cậy để bạn có được những sản phẩm thùng giấy 3 lớp đảm bảo nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hộp carton 3 lớp là gì?

Hộp carton 3 lớp sở dĩ có tên gọi như vậy là vì xuất phát từ cấu tạo của nó có 3 lớp như sau:

1. Lớp ngoài cùng: bên ngoài thùng, được gọi là lớp mặt, thường có màu trắng, vàng hay nâu, được sử dụng với chất liệu giấy phẳng, mịn, có hiệu ứng mỹ thuật, trên đó tiến hành in ấn những thông tin cơ bản về sản phẩm, doanh nghiệp, là bộ mặt đầu tiên của sản phẩm giúp khách hàng chọn lựa nên được đầu tư khá kĩ lưỡng về khâu thiết kế, in ấn để giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn tốt cho khách hàng

2. Lớp giữa: thường được làm với các song giấy hình sin, rỗng, đóng vai trò như một lớp đệm của hộp carton 3 lớp. Lớp giữa này cũng là nhân tố giúp thùng có thể chịu lực tốt, chống va đập cho các sản phẩm bên trong.

3. Lớp đáy: trong cùng là một lớp giấy bình thường hoặc giấy bìa cứng, tạo nên sự chịu lực tốt cho hộp carton 3 lớp.

Ưu điểm của hộp carton 3 lớp

Hộp carton 3 lớp được ứng dụng rất nhiều trong việc đựng các sản phẩm nhẹ, khó vỡ… tuy nhiên tùy thuộc vào độ dày cũng như chất liệu giấy, hộp carton 3 lớp cũng có thể chịu lực khá tốt và có thể dùng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Thiết kế in ấn hộp carton 3 lớp để phục vụ nhu cầu kinh doanh tạo In Hà Tĩnh là dịch vụ in giá rẻ chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Với công nghệ in ấn hiện đại, kĩ thuật gia công thành phẩm khép kín theo quy trình, các sản phẩm hộp carton 3 lớp được sản xuất tại In Hà Tĩnh luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm chịu nén tốt, chịu lực tốt, chống va đập hiệu quả và giá trị thẫm mỹ cao, phục vụ hiệu quả, mang lại lợi ích kinh doanh bền vững cho doanh nghiệp.

Nhưng nếu việc in hộp carton 3 lớp giá rẻ đẹp là bài toán đau đầu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In Hà Tĩnh giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Gọi