Thiết kế – In ấn Túi giấy đựng quà tặng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sự tiện lợi, ấn tượng và thân thiện với môi trường chính là những điểm mạnh khiến túi giấy lên ngôi. Cũng chính vì vậy mà túi giấy hiện nay chú ý đến hình thức nhiều hơn. Trong nhiều mục đích sử dụng, thì in túi giấy đựng quà tặng cần được chú trọng về khâu thiết kế, vì nó chính là sứ giả tình cảm của người tặng đối với người nhận, nên nó cần đảm bảo được tính trang trọng và tinh tế nhất.

Thiết kế in ấn Túi giấy đựng quà tặng cần lưu ý những vấn đề sau, để có thể đảm bảo được hiệu quả sử dụng của mình.

In túi giấy đựng quà tặng cần được đảm bảo tính thẫm mỹ

Tính thẫm mỹ khi in túi giấy đựng quà tặng

Thẫm mỹ, đó chính là nhân tố đầu tiên để khách hàng chú ý đến bạn. Khi bạn tặng quà cho người khác, việc có được một chiếc túi giấy đẹp đựng quà sẽ khiến người được tặng vô cùng thích thú. Và nếu bạn là doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng của mình thì sao nhỉ? Một chiếc túi giấy với những thông tin thương hiệu được bố trí đẹp mắt hài hòa sẽ khiến khách hàng vô cùng thích thú.

chuyen vien thiet ke mau tui dung qua tang
Lựa chọn xưởng in có mẫu thiết kế túi quà đựng quà tặng đẹp nhất

Chính vì vậy mà, nếu bạn không quá giỏi về khâu thiết kế, thì hãy nhờ đến nhân viên thiết kế của các công ty in túi giấy đựng quà tặng nhé, họ sẽ giúp bạn trình bày ý tưởng của mình với những mẫu túi giấy đẹp lung linh cho bạn tha hồ chọn lựa.

Chất liệu giấy khi in túi giấy đựng quà tặng

Với việc in túi giấy đựng quà tặng, đừng quá tiết kiệm khi sử dụng những loại giấy thông thường bạn nhé. Có thể bạn sẽ chi trả nhiều hơn một chút khi chọn loại giấy tốt, tuy nhiên điều này là cần thiết để có thể khẳng định được thương hiệu của mình.

chon giay in tui dung qua tang
Nên chọn giấy chất lượng tốt khi in túi giấy đựng quà tặng

Việc lựa chọn chất liệu giấy còn phụ thuộc vào mẫu thiết kế của bạn màu nào, nó hợp với loại giấy nào nhất cũng như bạn dự định sẽ đựng gì trong các sản phẩm túi giấy để làm quà tặng này, từ đó chọn loại giấy dày hay mỏng, thấm nước hay không thấm nước. Hãy cân nhắc kĩ vấn đề này để những sản phẩm quà tặng của mình luôn được an toàn nhất khi đựng trong túi giấy này nhé.

Dây hoặc quai cầm tay cho túi giấy đựng quà tặng

Túi giấy đựng quà tặng thường không thể bỏ qua

Dây hoặc quai cầm tay cho túi giấy đựng quà tặng đôi khi bị bỏ qua vì cho rằng nó không thật sự quan trọng. Tuy nhiên, túi giấy phải có dây để có thể mắc trên xe, xách đi hay các việc tương tự thuận lợi, dễ dàng hơn. Do đó dây túi không chỉ có hiệu năng sử dụng quan trọng cho túi giấy mà nó còn là yếu tố đặc biệt tạo nên ấn tượng thẫm mỹ cho sản phẩm.

Có nhiều loại dây cho bạn lựa chọn, từ cotton, sợi PE giãn hoặc không giãn, dây ruy băng bóng, dây dù… và bạn nên yêu cầu nhuộm màu dây để tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho các mẫu túi giấy quà tặng của mình nhé. Chọn loại dây túi thế nào còn tùy thuộc ở quà tặng bạn có ý định mang tặng nặng nhẹ, trọng lượng ra sao, và kích cỡ cũng như mẫu in của túi đựng quà tặng là gì.

Tặng quà, đó là cả một nghệ thuật. Hy vọng rằng với những tư vấn trên đây giúp bạn lựa chọn được mẫu in túi giấy đựng quà tặng dễ dàng hơn, giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng của mình.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ – IN ẤN TÚI GIẤY ĐỰNG QUÀ TẶNG

IN HÀ TĨNH

  • Đặt hàng: 19002238
  • Email:iclchatinh@gmail.com
  • Văn phòng: 92 Tân Trung, Thành phố Hà Tĩnh
  • Trụ sở : 132 đường 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Gọi