Thiết kế in ấn Tem 7 màu

Thiết kế in ấn Tem 7 màu được phổ biến hơn với tên gọi tem chống giả, in tem 7 màu là công nghệ mới được phát triển trong vài năm trở lại đây, khi mà vai trò của việc phân biệt nhãn hiệu, chống hàng giả, hàng nhái đang ngày càng được đầu tư quan tâm hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của tem 7 màu

Vì là công nghệ mới nên tem 7 màu cũng có những đặc trưng công nghệ hiện đại mà không phải những loại tem thông thường có được. Điểm đặc biệt nhất của nó là có khoảng thông màu giữa các lớp với nhau, tạo ra hiệu ứng đặc biệt là có thể nhìn thấy nội dung tem hoặc không nhìn thấy khi ta nghiêng chúng với nhiều góc độ. Chính vì vậy mà, trong công nghệ chống hàng giả, hàng nhái như hiện nay, việc sử dụng tem 7 màu là vô cùng hữu ích.

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ in tem 7 màu. Cũng như vậy, tem 7 màu chưa thực sự phổ biến nên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của nó trong việc khẳng định thương hiệu kinh doanh của mình. Do đó mà, tem 7 màu vẫn chưa được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Để giúp quý khách hàng có được những mẫu tem 7 màu chất lượng nhất, công ty In Hà Tĩnh hỗ trợ tư vấn thiết kế và in ấn những sản phẩm tem 7 màu với công nghệ hiện đại, quy trình phun màu đảm bảo chất lượng nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có được mẫu tem chống hàng giả, hàng nhái cực chất lượng.

Đặc biệt hơn nữa, với quy trình in lấy ngay, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ ịn ấn của chúng tôi.

Là một trong những công ty in tem 7 màu chất lượng giá rẻ nhất Hà Tĩnh hiện nay, In Hà Tĩnh mong muốn mang đến những sản phẩm thân thiện nhất với khách hàng, giúp doanh nghiệp có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn. Những mẫu tem 7 màu luôn được đầu tư công phu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa đảm bảo tính mỹ thuật cao, vừ đảm bảo được khả năng chống giả, khẳng định được uy tín doanh nghiệp trên thương trường.

Hơn thế nữa. lựa chọn chúng tôi chính là giải pháp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian bão giá như hiện nay. Với việc đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo hạ giá thành xuống mức thấp nhất, giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong tài chính của mình.

Những mẫu in tem 7 màu mà công ty In Hà Tĩnh đã từng thực hiện:

Ưu điểm khi in tem 7 màu tại In Hà Tĩnh.

 • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
 • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.
 • Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
 • Mực in tem 7 màu đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
 • In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.
 • Giao hàng tận tay khách hàng.
 • Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

  LIÊN HỆ THIẾT KẾ IN ẤN TEM 7 MÀU

  IN HÀ TĨNH

  • Đặt hàng: 19002238
  • Email:iclchatinh@gmail.com
  • Văn phòng: 92 Tân Trung, Thành phố Hà Tĩnh
  • Trụ sở : 132 đường 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Gọi