Thiết kế – in ấn Túi giấy đựng thực phẩm

Thiết kế – in ấn Túi giấy đựng thực phẩm
85% khách hàng thừa nhận rằng, rất nhiều lần họ quyết định mua thực phẩm ngoại vì chúng có bao bì quá hấp dẫn, trong khi ở cùng mức giá thì “hàng Việt” lại trông quê mùa, rẻ tiền và không đáng tin!!! Vậy tại sao bạn không tự vượt qua lớp vỏ bọc đó để bức phá bằng cách in túi giấy đựng thực phẩm cho doanh nghiệp của mình bằng các mẫu thiết kế hấp dẫn, đẹp mắt mà giá cả lại vô cùng hợp lí để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Thiết kế In ấn túi giấy đựng thực phẩm ở đâu tốt?

Đó chính là câu hỏi “hot nhất” trên tất cả các diễn đàn, group có liên quan đến thiết kế và in ấn túi giấy. Vì đã một công đầu tư, thì đầu tư cho tới, đã không sử dụng túi giấy in hàng loạt, rẻ tiền và có sẵn thì phải là một chiếc túi giấy đựng thực phẩm vừa đẹp về thiết kế, vừa thuyết phục về mặt thương hiệu và có thể thì cũng nên rẻ nữa!!!

Và đáp ứng cho tất cả các nhu cầu trên của khách hàng, chỉ có công ty In Hà Tĩnh là 1 trong 3 cái tên được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tín nhiệm hàng đầu. Công ty In Hà Tĩnh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong cung cấp giải pháp in ấn và sản xuất túi giấy đựng thực phẩm tại Hà Tĩnh. Hơn 5000 khách hàng, 78% khách hàng thân thiết, 80% khách hàng do người thân, bạn bè giới thiệu… là những gì có thể nói về chất lượng của In Hà Tĩnh!

In túi giấy đựng thực phẩm tại In Hà Tĩnh, bạn được những gì? 

1. Một đội chuyên nghiệp!!! 

In Hà Tĩnh chú tâm xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những người nhiều nhiệt huyết với công việc. Họ đều là những người có tư duy thẩm mỹ cao, sáng tạo, làm việc với tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao. Thái độ làm việc của toàn bộ nhân sự tại In Hà Tĩnh là tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nắn nót và cầu toàn trong toàn quy trình. In Hà Tĩnh rất nghiêm khắc với nhân viên của mình, vì việc đảm bảo chiếc túi giấy của khách hàng vừa đạt hiệu quả cao về marketing và bán hàng cũng chính là việc giữ gìn uy tín của chúng tôi.

2. Phục vụ tận tâm, tốc độ tận lực

Đội nghiên cứu và sáng tạo của In Hà Tĩnh sẽ luôn chủ động kết hợp phân tích thị trường, tìm kiếm insight khách hàng và kết hợp với giá trị cốt lõi của thương hiệu để tiến hành lên ý tưởng và phác thảo mẫu túi giấy cực nhanh, đảm bảo được các đơn hàng in gấp, in số lượng lớn của khách hàng. Một tập thể chuyên nghiệp, nhiệt tình và quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản chính là lý do khiến cho In Hà Tĩnh luôn dẫn đầu về độ gấp rút nhưng vẫn hoàn hảo đến từng chi tiết.

3. An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường 100% 

Chúng tôi hoàn toàn sử dụng các chất liệu hữu cơ có thể tái chế và mực in túi giấy cao cấp nhập khẩu, được cơ quan quốc tế chứng nhận là an toàn cho sức khỏe con người và không gây hại đến môi trường.

Bên cạnh đó, In Hà Tĩnh còn rất chịu chi để đổi mới các máy móc, công nghệ sản xuất để bảo vệ an toàn lao động và môi trường xung quanh xưởng sản xuất.

4. Hỗ trợ thiết kế – in ấn túi giấy đựng thực phẩm số lượng ít – giá rẻ

Đây là ưu thế độc quyền chỉ có ở In Hà Tĩnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu và có độ nhạy cảm thị trường, với thương hiệu và chắc chắn sẽ luôn có những giải pháp phù hợp nhất – nhưng tiết kiệm nhất, thay vì chạy theo những thử nghiệm lãng phí và vô bổ của những tay quảng cáo hứa hảo.

Thêm vào đó, với chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ có nhu cầu in túi giấy đựng thực phẩm số lượng ít đến siêu ít, In Hà Tĩnh cũng là đơn vị duy nhất đứng ra cam kết:

IN 01 TÚI CŨNG IN – IN 01 TÚI CŨNG ĐÚNG QUÝ TRÌNH KỸ THUẬT!!! ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN GIÁ VIỆT NAM!!!

Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc đầu tư nghiêm túc cho việc in túi giấy đựng thực phẩm thì đã đến lúc rồi đấy!

BẠN CHỈ CẦN GỌI CHO CHÚNG TÔI, CÒN THIẾT KẾ, IN TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM

IN HÀ TĨNH 

  • Đặt hàng: 19002238
  • Email:iclchatinh@gmail.com
  • Văn phòng: 92 Tân Trung, Thành phố Hà Tĩnh
  • Trụ sở : 132 đường 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

 

Gọi