Thiết kế – in ấn Tem decal nhựa

Thiết kế in ấn Tem decal nhựa là một trong những ấn phẩm in ấn được sử dụng để làm nhãn mác sản phẩm. Không giống như chất liệu tem decal giấy thông thường, tem decal nhựa được làm với chất liệu nhựa mang đến nhiều ưu điểm thuận lợi cho các ứng dụng tem nhãn thuộc các nghành thủy sản, hoặc giải khát…nói chung là những sản phẩm có tính nước hoặc được ngâm trong nước. Mặt khác, tem decal nhựa có tính đàn hồi, độ keo dán tốt, bền màu với thời gian nên có thể được sử dụng cho các mẫu poster decal ngoài trời, hoặc có thể dán bo góc, dán tròn mà không sợ bung ra.

In ấn Tem Decal Nhựa Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh

Ưu điểm in ấn tem decal nhựa

Với nhiều ưu điểm như thế, tem decal nhựa cũng có giá thành cao hơn các sản phẩm tem decal giấy, tuy nhiên vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Đây không chỉ đơn thuần là nhãn mác sản phẩm mà còn là công cụ quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp, thể hiện được đẳng cấp thương hiệu vì decal nhựa có màu sắc đẹp hơn, thật hơn là decal giấy.

Kĩ thuật in ấn tem decal nhựa cũng không giống kĩ thuật in ấn thông thường. Công nghệ in offset tuy hiện đại nhưng vẫn chưa đủ tầm để có thể tạo ra được những mẫu tem decal nhựa chất lượng, vì đặc tính của nhựa là không thấm mực. Để có thể tạo được những mẫu tem decal nhựa thực sự chất lượng, phải sử dụng mực UV, với sự tỉ mỉ cẩn thận trong từng quy trình in, vì vậy mà hiện nay ở Hà Tĩnh, không phải công ty in nào cũng có thể thực hiện dịch vụ in ấn này.

Decal nhựa có màu sắc đẹp hơn, thật hơn là decal giấy.

Công ty In Hà Tĩnh in ấn tem decal nhựa Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu có được kĩ thuật in tiên tiến cho các sản phẩm tem decal nhựa đảm bảo được thiết kế độc đáo, lên màu đẹp và chất lượng thành phẩm đảm bảo nhất cho khách hàng doanh nghiệp. Với những nguyên liệu decal nhựa được nhập khẩu hoàn toàn, quy trình thiết kế đến sản xuất tem decal nhựa được diễn ra khép kín, khoa học, nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, đảm bảo  được tiến độ công việc và giao hàng nhanh chóng nhất cho quý khách.

Nếu quý khách muốn có được những mẫu tem decal nhựa ấn tượng nhất cho sản phẩm và thương hiệu của mình, hãy nhanh chóng liên hệ để chúng tôi tư vấn về việc in tem decal nhựa giá rẻ nhất Hà Tĩnh nhé.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ IN ẤN TEM NHỰA

IN HÀ TĨNH

  • Đặt hàng: 19002238
  • Email:iclchatinh@gmail.com
  • Văn phòng: 92 Tân Trung, Thành phố Hà Tĩnh
  • Trụ sở : 132 đường 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Gọi