Thiết kế – In ấn Hộp carton 5 lớp

Thiết kế – In ấn Hộp carton 5 lớp
Hộp giấy, thùng giấy đựng sản phẩm là vật dụng không thể thiếu cho kinh doanh buôn bán. Cùng với bao bì giấy, hộp carton 3 lớp…thì hộp carton 5 lớp được khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng lớn, máy móc trọng lượng nặng…sử dụng. Nhu cầu thì lớn, tuy nhiên công nghệ in ấn hợp carton 5 lớp lại khá phức tạp, sử dụng kĩ thuật in offset, ép giấy phức tạp..chính vì vậy mà không phải công ty in nào cũng thực hiện được.

Cấu tạo hộp carton 5 lớp

Hộp carton 5 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 lớp sóng, 1 lớp phẳng. Chính bởi nhiều lớp nên độ bền đảm bảo, chịu nén chịu lực tốt, được làm với các loại giấy in thông dụng của Việt Nam hoặc Thái Lan… Không chỉ mang giá trị là bao bì sản phẩm, hộp carton 5 lớp còn phải được thiết kế đảm bảo tính thẫm mỹ, là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Tùy theo định lượng giấy mà bạn chọn cho hộp carton 5 lớp của mình, cũng như số lượng cho mỗi lần in ấn…mà sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ in hộp carton 5 lớp, hãy liên hệ với chúng tôi và thông tin mặt hàng mình đang kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế sản phẩm hộp carton 5 lớp phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn, tiết kiệm chi phí nhất với mẫu mã tinh tế nhất.

Là một công ty sản xuất bao bì uy tín lâu năm, In Hà Tĩnh không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ in hộp carton 5 lớp chất lượng với công nghệ in offset hiện đại mà còn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về kiểu dáng, mẫu mã thiết kế để hộp giấy carton 5 lớp đạt được hiệu quả thẫm mỹ tối đa, mang đến thiện cảm cho người mua hàng. Các sản phẩm hộp carton 5 lớp của chúng tôi được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, tạo nên thương hiệu và dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, giúp tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng nhất cho doanh nghiệp.

Nhưng việc thiết kế in ấn hộp carton giá rẻ đẹp là bài toán đau đầu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In Hà Tĩnh giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Gọi