In PP Chất Lượng Cao

Nếu như in Hiflex đánh vào giá thành, in PP lại đánh vào chất lượng sản phẩm. PP là loại giấy chuyên dụng cho mực in phun, chính vì lẽ này nhiều người ưa thích sử dụng PP để in poster quảng cáo hoặc in tranh treo triển lãm, trang trí nhà… Không những tiện dụng, giá thành của in PP cũng cạnh tranh và chất lượng in tốt, thậm chí có thể kháng nước nếu được cán một lớp màn bảo vệ…

Những lưu ý khi tiến hành in PP:

In PP được chia thành in PP trong nhà và in PP ngoài trời. In PP trong nhà thường cần cán một lớp màng bảo vệ lên bề mặt in. Bạn cũng nên sử dụng mực nước bởi mực nước có độ sắc nét cao hơn mực phun và lớp màng bảo vệ sẽ giữ cho mực không bị bay hơi. Nhưng nếu bạn in PP ngoài trời (cho các sự kiện, lễ khai trương…) bạn nên dùng mực dầu. Tuy đường nét loại mực này không tinh tế như mực nước nhưng bám rất lâu trên bề mặt giấy PP, phù hợp tuyệt đối với việc sử dụng ngoài trời.

Những ưu điểm khi bạn in PP tại Viet Print chi nhánh Hà Tĩnh:
  1. In nhanh, in số lượng lớn trong thời gian ngắn và in gấp nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể in đến 3000 bản/lần in với các sản phẩm cầm tay và giao hàng trong 2 ngày nếu in băng rôn khổ cực lớn.
  2. Kinh nghiệm phong phú, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
  3. Tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu.
  4.  ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thường xuyên, khách hàng đặt hàng số lượng lớn.

Trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh là một trong số ít những doanh nghiệp in ấn giá rẻ vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Với 5 năm kinh nghiệm hợp tác cùng gần 200 nhãn hàng lớn nhỏ trên khắp địa bàn thành phố, chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ chất lượng cao trên địa bàn Hà Tĩnh. Những sản phẩm in PP chất lượng cao của Viet Print sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

IN HÀ TĨNH | VIET PRINT
Địa chỉ: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài đặt hàng: 1900 0313 | Di động: 0986 979 480
Email: vietprinthatinh@gmail.com
Hồ Chí Minh: 1088 Kha Vạn Cân, TP. Thủ Đức
Hà Nội: 08 Đỗ Hành, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi