Gấp 03 doanh thu bán hàng chỉ với 01 thay đổi nhỏ trong in túi xách giấy cho sản phẩm!!!

Bạn đừng bao giờ xem chuyện in bao bì, túi xách giấy cho sản phẩm là chuyện có thể làm đại khái, bởi vì, ngoài bạn ra, có ít nhất 70% doanh nghiệp Việt cũng đang chật vật xoay sở cạnh tranh với các thương hiệu ngoại chỉ “lỡ” in túi xách giấy, bao bì sản phẩm quá xấu!!!

Thậm chí, tự bản thân sản phẩm nó cũng cảm thấy đau khổ tự ti vì “chiếc áo” kém duyên, kém sắc hơn so với các sản phẩm cùng loại, cùng phân khúc!

Chúng tôi có 1 giải pháp cực kỳ hiệu quả cho tình huống này, đó chính là lựa chọn công ty in Việt Nhật – chuyên cung cấp giải pháp thiết kế in túi giấy, bao bì sản phẩm với hơn 15 năm kinh nghiệm và trên 5000 khách hàng khắp cả nước!

IN TÚI XÁCH GIẤY CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – GIÁ VIỆT NAM!!!

in túi xách giấy đẹp

5 LÝ DO BẠN NÊN IN TÚI XÁCH GIẤY TẠI VIỆT NHẬT

* Đẹp thôi là chưa đủ!

Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp giải pháp thiết kế in ấn với hơn 5000 doanh nghiệp trong cả nước, chúng tôi hoàn toàn tự tin tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế túi xách giấy vừa đẹp, vừa có hiệu quả marketing với mức giá phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

* Cam kết chất lượng

Chúng tôi sở hữu quy trình nghiên cứu, phân tích, thiết kế, in ấn và kiểm soát chất lượng được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, vô cùng chặt chẽ và tỉ mỉ. Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng kinh doanh, mục đích của chiến dịch và giá trị cốt lõi của thương hiệu, chúng tôi cam kết mỗi chiếc túi xách giấy đến tay bạn là một sản phẩm in ấn chất lượng cao, có giá trị cả về thẩm mỹ và thương hiệu.

* Tiết kiệm thời gian, công sức

Với quy trình làm việc khép kín, đề ra yêu cầu cao về sự chủ động tích cực và linh hoạt của đội ngũ chuyên viên, nhân viên và công nhân kỹ thuật tại in Việt Nhật, bạn hoàn toàn không tốn nhiều thời gian và công sức để xây dựng nên phác thảo, hay kiểm tra chất liệu, mẫu in sẵn, mẫu in cuối cùng và sản phẩm chính thức. Thanh toán online và giao hàng tận nơi cũng khiến mọi việc trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Đây thực sự là lý do lớn nhất để hơn 80% khách hàng trở nên trung thành với in Việt Nhật.

in túi xách giấy chất lượng

* Thời gian ngắn

Công ty in Việt Nhật là 1 trong 3 cái tên đứng đầu trong ngành in túi xách giấy về tốc độ hoàn thành. Với xưởng sản xuất riêng rộng đến 1000m2 và hơn 30 công nhân kỹ thuật được huấn luyện chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao và kỷ luật nghiêm khắc, chỉ có in Việt Nhật mới dám cam kết thực hiện các đơn hàng in túi xách giấy số lượng lớn hoặc in gấp rút mà vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, trên từng chi tiết.

* An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Toàn bộ nguyên liệu, máy móc và công nghệ in ấn tại Việt Nhật đều là sản phẩm cao cấp nhập ngoại, đảm bảo mọi chiếc túi xách giấy rời Việt Nhật đều là những sản phẩm cao cấp, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, quy trình sản xuất và xử lý nước thải được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho công nhân lao động và không ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân xung quanh nhà xưởng.

Chúng tôi cam kết không kinh doanh sản phẩm mà chính chúng tôi & con cái chúng tôi không thể sử dụng.

Không thể bỏ qua, duy nhất tại công ty IN VIỆT NHẬT – IN 01 TÚI CŨNG IN – IN 01 TÚI CŨNG ĐÚNG QUÝ TRÌNH KỸ THUẬT!!!

IN TÚI XÁCH GIẤY – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – GIÁ VIỆT NAM!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi