Dịch vụ thiết kế và gia công khuôn mẫu chính xác

Khi mà quá trình sản xuất công nghiệp ngày càng đòi hỏi những sản phẩm vừa cần có độ chính xác cao, chất lượng bền đẹp mà còn phải thực hiện trong thời gian ngắn nữa? Để có một sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn thì việc sử dụng dịch vụ gia công khuôn mẫu chính xác chính là việc đã gián tiếp thúc đẩy quá trình sản xuất trở nên hiệu quả và thông suốt hơn.

VÌ SAO BẠN NÊN GIA CÔNG KHUÔN MẪU CHÍNH XÁC NGAY?!

TIẾT KIỆM: Có một sự thật không nhiều công ty sản xuất không biết đó chính là chi phí thuê công ty gia công khuôn mẫu thực ra lại rẻ hơn với việc tự sản xuất đến 45%. Chính vì vậy, nếu bạn quyết định tìm công ty gia công khuôn mẫu thì bạn ngay lập tức giữ lại cho mình một khoản của để dành tương đương để tập trung vào các kế hoạch push sale và branding.

Nhưng chưa hết, việc gia công khuôn mẫu còn giúp cho người gia công nắm bắt được chính xác thông tin của sản phẩm, từ đó giúp tiết kiệm được quỹ thời gian để làm những công việc khác tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất cũng như làm việc.

 

gia công khuôn giá rẻ

 

THẨM MỸ: Với công nghệ ngày một cải tiến và kỹ thuật gia công khuôn ngày càng hiện đại, hầu hết các sản phẩm từ dịch vụ gia công khuôn mẫu chính xác đều thực sự đảm bảo được sự chính xác, tinh xảo và chất lượng cao. Với các công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khuôn thì sản phẩm lại càng trở nên sắc sảo và tinh tế hơn cả về giá trị thẩm mỹ lẫn hiệu quả branding.

ĐÁNG TIN CẬY: đến 64% khách hàng chia sẻ rằng các sản phẩm được thực hiện từ quy trình gia công khuôn mẫu chính xác đều trông rất sắc nét, tinh tế và có thiện cảm hơn. Vì vậy, việc gia công khuôn mẫu giúp sản phẩm của bạn có độ “trust” hơn, dễ dàng trở thành thương hiệu đáng được lựa chọn hơn!

 

NÊN IN GIA CÔNG KHUÔN MẪU Ở ĐÂU TỐT?

Công ty cung cấp giải pháp In Chất Lượng Cao là 1 trong 3 công ty uy tín nhất về nhận gia công khuôn mẫu chính xác tại TP HCM.

Sở hữu xưởng sản xuất có quy mô đến 1000m2, quy trình nghiên cứu thiết kế gia công khuôn mẫu được xây dựng và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, công ty In Chất Lượng Cao đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và cung cấp đến hơn 5000 khách hàng trong khắp cả nước.

Khách hàng sử dụng dịch vụ gia công khuôn mẫu chính xác tại In Chất Lượng Cao hầu hết đều trở thành khách hàng thân thiết sau 1 lần sử dụng dịch vụ và 99% trong số họ sẵn lòng giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình về dịch vụ gia công khuôn của In Chất Lượng Cao.

 

gia công khuôn đẹp


DỊCH VỤ GIA CÔNG KHUÔN MẪU CHÍNH XÁC TẠI IN CHẤT LƯỢNG CAO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

  1.   Quy trình gia công khuôn mẫu chính xác tại In Chất Lượng Cao 100% được xây dựng và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về “chất lượng Nhật Bản” đối với tất cả các loại khuôn mẫu và đồ gá.
  2.    Điều hãnh diện nhất của In Chất Lượng Cao đó chính là đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Họ không chỉ có tinh thần trách nhiệm và cầu toàn trong công việc mà còn là những chuyên viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khuôn.
  3.    Cũng không thể bỏ qua việc In Chất Lượng Cao chi rất mạnh tay vào hệ thống máy móc, công nghệ và quy trình quản lý chất lượng để đảm bảo rằng dịch vụ gia công khuôn mẫu chính xác của mình là hoàn hảo, tinh tế và chính xác nhất trên thị trường.
  4.    In Chất Lượng Cao còn thể hiện được vai trò trách nhiệm xã hội của mình bằng cách đầu tư lớn để xây dựng quy trình sản xuất và xử lý sau sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường sinh thái cho cư dân xung quanh xưởng sản xuất.

Đặc biệt nhất, chỉ có ở In Chất Lượng CaoCAM KẾT GIA CÔNG KHUÔN MẪU SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ VẪN RẺ!!!

Đây là cam kết đặc biệt mà In Chất Lượng Cao dành cho doanh nghiệp nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất trẻ tại Việt Nam!

Gia công khuôn mẫu chính xác – CHẤT LƯỢNG NHẬT, GIÁ VIỆT NAM!!!

Bạn chỉ cần tập trung bán hàng, tập trung chăm sóc khách hàng còn mọi vấn đề về gia công khuôn mẫu hãy để chúng tôi lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi