Đầu tư in túi giấy quà tặng chuyên nghiệp hoặc đừng bao giờ tặng quà!

Có thể bạn chưa biết, In túi giấy quà tặng là một khâu cực kỳ quan trọng quyết định đến 56% hiệu quả trong kế hoạch Gift Marketing của doanh nghiệp. Nếu bạn đã đặt kỳ vọng vào việc sau khi khách hàng trở nên yêu thích và trung thành với bạn sau khi nhận quà thì đừng bao giờ chọn in túi giấy quà tặng một cách hời hợt, chủ quan và… chỉ vì nó rẻ!!!

Quà cho KHÔNG BẰNG cách cho – Hoặc là bạn đầu tư in túi giấy quà tặng chuyên nghiệp, hoặc là bạn đừng bao giờ làm Gift Marketing!!!

2 Lý do lớn bạn phải đầu tư in túi giấy quà tặng đẹp!!!

* Tỷ lệ thành công của giao dịch tăng 3-5 lần

Thông qua những giấy gói quà đẹp, bạn đã “cho đi” sự trân trọng đối với khách hàng. Họ sẽ cảm nhận được trọn vẹn và dễ dàng “say yes” với những đề nghị của bạn hơn!!!

* Tăng sự hài lòng và tỷ lệ khách hàng trung thành

Những chiếc túi giấy đựng quà xinh xắn, ấn tượng sẽ làm tâm lý thay đổi tích cực. Họ nhận thấy mình đang được ưu đãi thực sự và sau hàng loạt sự so sánh, tìm hiểu họ sẽ chọn nhãn hàng khiến họ được đối xử “như thượng đế”!

Nên in túi giấy quà tặng chuyên nghiệp ở đâu?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp đều nhiệt tình trao đổi trên khắp các diễn đàn và group facebook, nhưng không phải lúc nào doanh nghiệp của bạn cũng … may mắn để tìm thấy được một công ty cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy uy tín và chất lượng như quảng cáo.

Và trong đó, công ty Giải pháp in ấn In Chất Lượng Cao hiện là 1 trong 3 công ty được bình chọn tốt nhất về in túi giấy quà tặng tại Hà Tĩnh. Đây là một công ty cung cấp giải pháp in ấn thiết kế có gần 20 năm kinh nghiệm và đến 73% khách hàng là do đối tác, khách hàng giới thiệu cho nhau.

=> Tham khảo các mẫu túi giấy quà tặng tại https://invietnhat.vn/in-tui-giay-qua-tang-gia-re-chat-luong/

in túi giấy quà tặng độc đáo

Dịch vụ in túi giấy quà tặng ở IN CHẤT LƯỢNG CAO có gì khác biệt?

Dịch vụ in túi giấy quà tặng của IN CHẤT LƯỢNG CAO luôn tạo nên sự khác biệt đối với khách hàng từ dịch vụ đến các chính sách chăm sóc khách hàng.

Điều này xuất phát từ tư duy nghề nghiệp kết hợp với quy trình thiết kế in ấn được xây dựng và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia, IN CHẤT LƯỢNG CAO không chỉ mang đến cho chiếc túi giấy của mỗi khách hàng một sự chăm chút tỉ mỉ, nắn nót và cầu toàn mà còn đảm bảo lựa chọn những giải pháp, chất liệu sản xuất có lợi cho môi trường.

IN CHẤT LƯỢNG CAO có đội ngũ nhân viên thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, rất nhạy về phân tích thị trường để đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng, thuyết phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thêm vào đó, là đội ngũ công nhân in ấn được huấn luyện chuyên nghiệp về kỹ thuật, an toàn lao động và sở hữu hàng loạt các loại máy móc hiện đại; mực in 100% nhập khẩu, đảm bảo sản phẩm bền, đẹp và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Làm thế nào để In túi giấy quà tặng vừa đẹp vừa chất lượng lại vừa rẻ?

Hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong bài toán chi phí dành cho việc in túi giấy, nhưng nếu bạn lựa chọn công ty giải pháp IN CHẤT LƯỢNG CAO thì vấn đề chất lượng và chi phí in túi giấy tặng quà chỉ là chuyện nhỏ!!!

Duy nhất tại công ty IN CHẤT LƯỢNG CAO – IN 01 TÚI CŨNG IN – IN 01 TÚI CŨNG ĐÚNG QUÝ TRÌNH KỸ THUẬT!!!

IN TÚI GIẤY TẶNG QUÀ – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – GIÁ VIỆT NAM!!!

Chính vì vậy, cứ 3 doanh nghiệp muốn in túi giấy quà tặng thì 2 người sẽ quyết định chọn IN CHẤT LƯỢNG CAO!

Bạn chỉ cần tập trung bán hàng, chăm sóc khách hàng còn mọi vấn đề thiết kế, in túi giấy quà tặng hãy để chúng tôi lo! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi