Gấp đôi doanh thu chỉ với 1 thay đổi nhỏ trong in hình lên chai lọ nhựa và thủy tinh

Có thể bạn không tin, nhưng trong ngành F&B, câu chuyện cái chai cái lọ đựng sản phẩm không thể là câu chuyện bạn có thể xem nhẹ. Bởi vì đã có ít nhất 70% doanh nghiệp F&B giống bạn đang chật vật mỗi ngày chỉ vì in hình lên chai lọ nhựa và thủy tinh, in chai lọ mỹ phẩm và cả in logo lên chai nhựa một cách cẩu thả, hời hợt và tóm lại là xấu!

Thậm chí, giá trị thực sự của sản phẩm cũng không được thừa nhận chỉ vì nó được đựng trong những mẫu bao bì có phần quê mùa, kém sắc hơn các sản phẩm cùng loại khác. Và chìa khóa để mở ra con đường mới cho câu chuyện in trên chai lọ nhựa thủy tinh đó chính là gọi ngay cho công ty cung cấp giải pháp in ấn Hà Tĩnh – nơi mà trên 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong suốt gần 2 thập niên qua.

>> Điều này sẽ giúp bạn tăng gấp đôi doanh thu bán hàng chỉ với 01 thay đổi nhỏ trong in hình, chữ và logo lên chai lọ nhựa, thủy tinh!

IN HÌNH, CHỮ, LOGO LÊN CHAI LỌ NHỰA VÀ THỦY TINH – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – GIÁ VIỆT NAM!!!

 

in hình ảnh lên chai lọ thủy tinh

 

5 LÝ DO BẠN NÊN IN HÌNH LÊN CHAI LỌ NHỰA VÀ THỦY TINH TẠI HÀ TĨNH

* Đầu tiên là ĐẸP!

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn cho hàng ngàn doanh nghiệp cả nước, Hà Tĩnh hoàn toàn tự tin khi tư vấn cho bạn những giải pháp in chai lọ thủy tinh, in hình trên chai lọ nhựa thủy tinh, in logo lên chai lọ mỹ phẩm… vừa đẹp vừa tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.

* Cam kết chất lượng sản phẩm

In Hà Tĩnh luôn tự tin cam kết chất lượng sản phẩm in hình trên chai lọ nhựa, thủy tinh bởi chúng tôi sở hữu một quay trình thiết kế in ấn sản xuất và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản vô cùng nghiêm khắc và cầu toàn. Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng kinh doanh và giá trị cốt lõi của thương hiệu, chúng tôi chưa bao giờ thất bại trong việc tư vấn giải pháp in chữ, logo lên chai lọ nhựa thủy tinh nói chung và in hình lên chai lọ mỹ phẩm nói riêng.

* Tiết kiệm

In Hà Tĩnh sở hữu quy trình thiết kế sản xuất và in hình lên chai lọ nhựa và thủy tinh, in hình lên chai lọ mỹ phẩm khép kín với những tiêu chuẩn khắt khe và tỉ mỉ để đảm bảo mọi giai đoạn đều diễn ra nhanh chóng và chính xác. Một điều đáng kiêu hãnh tại In Hà Tĩnh đó chính là bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đến ½ so với sử dụng dịch vụ tại các công ty khác.

Đây thực sự là lý do lớn nhất để hơn 80% khách hàng trở nên trung thành với in Hà Tĩnh.

in logo lên chai nhựa

* Nhanh

Công ty in Hà Tĩnh là 1 trong 3 cái tên đứng đầu trong ngành in túi xách giấy về tốc độ hoàn thành. Hiện tại, chỉ có in Hà Tĩnh mới dám cam kết thực hiện các đơn hàng in hình chữ logo lên chai lọ nhựa thủy tinh với số lượng lớn hoặc in gấp rút mà vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, trên từng chi tiết.

*  Bảo vệ môi trường

Công ty Hà Tĩnh ngay từ đầu đã xác định trách nhiệm đối với xã hội là góp phần bảo vệ môi trường do đó trong suốt 20 năm, Hà Tĩnh luôn nỗ lực để sử dụng các nguyên vật liệu ngoại nhập cao cấp và quy trình sản xuất in ấn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường xung quanh xưởng sản xuất.

Không thể bỏ qua, duy nhất tại công ty IN HÀ TĨNH – IN 01 LOGO LÊN CHAI LỌ NHỰA CŨNG IN – IN 01 LOGO TRÊN CHAI LỌ NHỰA CŨNG ĐÚNG QUY TRÌNH KỸ THUẬT!!!

IN HÌNH CHỮ LOGO LÊN CHAI LỌ NHỰA, CHAI LỌ MỸ PHẨM – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – GIÁ VIỆT NAM!!!

Bạn chỉ cần tập trung bán hàng, chăm sóc khách hàng còn mọi vấn đề thiết kế, in hình lên chai lọ nhựa và thủy tinh hãy để chúng tôi lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi