30 Mẫu Túi giấy Đựng Bánh mỳ Đẹp, Độc, Lạ

Dù là tiệm bánh Việt truyền thống hay tiệm bánh mỳ Tây…khách hàng sẽ ghé quán thường xuyên hơn nếu hương vị bánh ngon kèm theo là các trang trí, bánh ngon đựng trong những chiếc túi giấy đẹp, lạ thì còn gì hấp dẫn hơn.

Hãy tham khảo 30 mẫu túi giấy đựng bánh mỳ đẹp, độc, lạ sau đây:

Mẫu túi giấy đựng bánh mỳ cho các tiệm bánh Tây

Ngày nay, muốn nếm thử hương vị của các loại bánh mỳ trên thế giới thật dễ dàng. Từ bánh mỳ Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, Châu Phi,…Vậy để khách hàng nhớ đến thương hiệu tiệm bánh của bạn hơn, hãy chú ý đến cách chọn mẫu túi giấy đựng bánh mỳ đẹp, độc, lạ nhé.

tui giay banh mi
Mẫu túi giấy đựng bánh mì ổ dài
tui giay dung banh mi
Túi giấy đựng bánh mì đơn giản nhưng sang trọng
tui giay banh mi
Kèm tên cửa hàng trên túi giấy bánh mì

In tên cửa hàng, thương hiệu hoặc các thông tin cửa hàng trên các túi đựng sản phẩm là một cách marketing có chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao. Các chủ cửa hàng không nên bỏ qua một cách thức marketing này nhé. Việc in túi giấy đựng bánh mỳ có thông tin cửa hàng không chỉ có tác dụng quảng bá tên thương hiệu mà còn một cách khẳng định thương hiệu. Cũng như một sản phẩm tốt được đựng trong túi tương xứng sẽ khác hẳn với đựng trong túi nilong bình thường hay túi trơn…

tui banh mi
Túi giấy bánh mì dài
mau tui giay dung banh mi
Túi giấy bánh mì ngắn
tui giay dung banh mi
Túi giấy lớn đựng bánh mì
tui giay dung banh mi
Túi giấy nâu đựng bánh mì
tui giay banh my
Túi giấy đựng bánh mỳ có kèm nilon

Mẫu túi giấy đựng bánh mỳ cho tiệm bánh mỳ ổ Việt Nam

Bánh mỳ ổ Việt Nam, xuất phát từ những ổ bánh mỳ phục vụ cho những người dân lao động, thường được bán ở các xe hàng rong trên phố, hay các tiệm bánh mỳ trên vỉa hè, đầu ngõ… Bây giờ ổ bánh mỳ Việt không chỉ phục vụ người dân lao động, học sinh, mà nó được hội nhập hơn. Bên cạnh những hương vị truyền thống, các tiệm bánh đã sáng tạo ra nhiều hương vị, các làm bánh và nướng bánh mới giúp bánh mỳ ngon hơn, đẹp mắt hơn.

tui giay dung banh my o
Mẫu túi giấy đựng bánh mỳ ổ kiểu Việt Nam tại Mỹ
tui giay banh my que
Túi giấy đựng bánh mỳ ổ
tui giay dung banh my
Tùi giấy bánh mỳ Việt
tui giay dung banh my
Túi giấy đựng bánh mỳ ổ

Bánh mỳ Việt giờ không chỉ đơn thuần là bánh mỳ kẹp thịt, hay bánh mỳ pate mà đã được nêm nếm thêm nhiều hương vị, phù hợp với sự phát triển của xã hội và nhu cầu thưởng thức của mọi người trong mà ngoài nước.

Trên đây là những mẫu túi giấy thiết kế đẹp, lạ dành cho các chủ tiệm quán bánh mỳ tham khảo. Đặc biệt thêm một lý do nữa bạn nên chọn túi giấy đựng bánh mỳ: Bánh được đừng trong giấy sẽ ròn hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh, chi phí thấp và rất thân thiện với môi trường.

Để thương hiệu bánh của bạn được nhiều khách hàng biết đến, hãy chọn cho mình những mẫu túi đựng bánh đẹp, lạ và của riêng bạn. Trước tiên, bạn phải tìm hiểu thông tin để tìm đến địa chỉ công ty in túi giấy đựng bánh mỳ: thiết kế đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng. Công ty in Hà Tĩnh là công ty là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Với hệ thống dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, công ty luôn là đối tác hàng đầu trong thị trường in ấn Việt Nam. Công ty đa dạng các sản phẩm in từ in túi giấy, bao bì, tem nhãn…

Bạn đang kinh doanh cửa hàng bánh mỳ, cửa hàng hoa, thời trang hay bất cứ sản phẩm gì. Khi cần in ấn các sản phẩm hãy liên hệ với In Hà Tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi